Hội nghị sơ kết công tác quí III và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2015

Thứ hai - 07/09/2015 15:52
Ngày 05/9/2015 tại huyện Cát Hải, Cục Thống kê Hải phòng tổ chức hội nghị sơ kết công tác quí III và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2015
  Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Cục trưởng, các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng cơ quan Cục, lãnh đạo Chi cục Thống kê huyện, quận.

soketquy3 1
soketquy3 2
  Tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Phương thay mặt lãnh đạo Cục trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III và phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2015. Trong quý III Cục Thống kê thành phố Hải Phòng đã đoàn kết, nhất trí, phát huy những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành được Tổng cục Thống kê và Ủy ban nhân dân thành phố giao. Cụ thể là: Hoàn thành tốt các báo cáo ước tính, báo cáo chính thức về kinh tế-xã hội tháng, quý; báo cáo chuyên đề…phục vụ Tổng cục Thống kê, Thành ủy, HĐND và Ủy ban nhân dân thành phố và các huyện quận. Hoàn thành tốt các cuộc điều tra thống kê trong quý III/2015 với kết quả đủ số lượng, chất lượng tốt, kịp thời gian. Hoàn thành việc rà soát 2 chuyên đề trong kế hoạch rà soát khắc phục chênh lệch số liệu GRDP giữa Trung ương và thành phố qua các năm 2011, 2012, 2013, 2014 và ước 2015, từ đó làm tiền đề cho việc xây dựng kế hoạch 2016 và 2016-2020 của thành phố. Thực hiện tốt việc biên soạn, in ấn các sản phẩm của Ngành (Niên giám thống kê 2014, tờ gấp tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng năm 2015, ấn phẩm điều tra doanh nghiệp, hộ kinh tế cá thể,…) để phục vụ công tác phổ biến thông tin thống kê đến các cấp, các ngành, các đối tượng dùng tin,…Hoàn thành tốt các mặt công tác khác phục vụ Ngành, phục vụ Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Cục.
  Trong những tháng còn lại của năm 2015, khối lượng công việc phải triển khai thực hiện còn lớn. Ngay sau Hội nghị này, Lãnh đạo Cục đề nghị các đồng chí Trưởng phòng, Chi cục trưởng các đơn vị chủ động bám sát vào kế hoạch cụ thể của đơn vị mình để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm đã nêu. Toàn thể cán bộ, công chức trong Ngành tiếp tục phát huy tính tự chủ, tự giác trong công việc, tăng cường đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt chương tình công tác năm 2015.

Tác giả bài viết: Cục Thống kê Hải Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây