Chương trình “Liên hoan các ca khúc Cách mạng”

Thứ ba - 18/08/2015 15:46
“Liên hoan các ca khúc Cách mạng” là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020
  Sáng 15/8, tại Cung Văn hóa Thiếu nhi thành phố, hòa cùng không khí chào mừng đại hội Đảng các cấp, Cục Thống kê thành phố Hải Phòng đã tham gia chương trình “Liên hoan các ca khúc Cách mạng” do Đoàn khối các cơ quan thành phố phối hợp với Công đoàn viên chức thành phố tổ chức.
Tham dự Liên hoan có các đồng chí lãnh đạo: Lê Quang Vinh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan TP, Nguyễn Thành Tô - Phó Bí thư Đảng ủy khối, Phạm Xuân Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy khối, cùng rất nhiều các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố.

1

  “Liên hoan các ca khúc Cách mạng” là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020, hướng tới Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV, thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Đồng thời, chương trình là sân chơi bổ ích, giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết; cũng như tìm lại được những tháng năm hào hùng của dân tộc thông qua các bài hát cách mạng.
  Liên hoan đã thu hút 34 đơn vị tham gia với 39 tiết mục dự thi, được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng đến số lượng, mang những màu sắc, ý tưởng khác nhau, tạo nên dấu ấn riêng của từng đơn vị.

2

  Đến với cuộc thi, Cục Thống kê tham gia tiết mục tốp ca nam nữ “Việt Nam ơi, mùa xuấn đến rồi” cùng với gần 30 đoàn viên thanh niên và công đoàn viên chức của cơ quan. Màn trình diễn đã xuất sắc được lựa chọn để biểu diễn trong đêm Công diễn - Trao giải chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020 sẽ được tổ chức vào tối ngày 25/8 tại Quảng trường Nhà hát thành phố.

Tác giả bài viết: Cục Thống kê Hải Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây