Hội nghị Tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Thứ hai - 04/11/2019 22:37
(HPĐT)- Sáng 1-11, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 thành phố tổ chức tổng kết và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo thành phố chủ trì. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố trao bằng khen tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, trách nhiệm cao, cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các tổ chức, đơn vị liên quan, sự nhiệt tình của các điều tra viên, công tác tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Hải Phòng thành công và hiệu quả cao. Hải Phòng được Ban Chỉ đạo Trung ương đánh giá cao trong chỉ đạo, tổ chức và thực hiện. Cụ thể, về xếp hạng thi đua, Hải Phòng đứng thứ 10/63 tỉnh, thành phố toàn quốc, được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen tập thể Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở thành phố; đề nghị Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng bằng khen 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc. 

Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố trao bằng khen tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ghi nhận sự cố gắng, tích cực, làm việc nghiêm túc, hiệu quả cao của gần 8.000 cán bộ, công chức, cộng tác viên, góp phần vào thành công chung của cuộc Tổng điều tra, bảo đảm thời gian, chất lượng thông tin thu thập được với độ tin cậy cao. Đồng chí Phó chủ tịch nhấn mạnh, những thông tin từ Tổng điều tra rất quan trọng, là một trong những cơ sở để đánh giá tình hình kinh tế- xã hội (KTXH), đời sống của nhân dân thành phố trong thời gian qua. Đồng thời là căn cứ để thành phố, các quận, huyện định hướng phát triển KTXH, nhất là khi hiện nay các địa phương đang tập trung đánh giá kết quả phát triển KTXH 5 năm (2015- 2020); xây dựng phương hướng, nhiệm vụ 5 năm  tới (2020- 2025), phục vụ đại hội Đảng các cấp, bảo đảm chính xác, hiệu quả, tính khả thi cao.

 

Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại hội nghị.

Nhân dịp này, 27 tập thể và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố./.

Quang cảnh hội nghị.

Tác giả: Hồng Thanh - Ảnh: Trung Kiên

Nguồn tin: baohaiphong.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây