Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng

Thứ sáu - 26/02/2021 16:52
Thực hiện chủ trương sắp xếp, kiện toàn nhân sự các đơn vị thuộc Cục Thống kê thành phố Hải Phòng theo mô hình mới, Cục Thống kê thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ cấp Phòng cơ quan Cục Thống kê. Đồng chí Lê Gia Phong, Cục trưởng Cục Thống kê thành phố chủ trì Hội nghị
Cùng dự có các đồng chí Phó Cục trưởng Cục Thống kê, cùng toàn thể công chức cơ quan Cục Thống Thống kê TP Hải Phòng.

Hội nghị đã nghe công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Cục Thống kê thành phố Hải Phòng. Theo đó, bổ nhiệm có thời hạn Trưởng phòng, Phó trưởng phòng của 05 Phòng thuộc Cục: Phòng Thống kê Tổng hợp; Phòng Thống kê Kinh tế; Phòng Thống kê Xã hội; Phòng Thu thập Thông tin Thống kê; Phòng Tổ chức – Hành chính.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Gia Phong, Cục trưởng Cục Thống kê thành phố chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm nhận công tác mới. Đồng chí nhấn mạnh từ mô hình tổ chức 7 phòng sau sắp xếp còn 5 phòng, khối lượng công việc tăng lên nhiều đối với các phòng, nhiều đồng lãnh đạo và công chức các Phòng tiếp nhận, đảm nhận công việc mới, lĩnh vực mới, để khắc phục khó khăn trong triển khai công việc, yêu cầu các đồng chí lãnh đạo, công chức của các Phòng luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp và nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; giữa các Phòng phải có sự kết phối hợp chặt chẽ, thường xuyên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mỗi phòng. Có trách nhiệm bàn giao, hỗ trợ đối với các đồng chí được giao vị trí, nhiệm vụ mới; đặc biệt trong thời gian đầu thực hiện mô hình mới.
 
IMG 20210310 163628

(Đồng chí Lê Gia Phong, Cục trưởng Cục Thống kê tham dự và phát biểu tại Hội nghị)
 
Đây cũng là dịp để các đồng chí được điều động và bổ nhiệm có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách tạo động lực thúc đẩy sự phát triển, lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo ngành Thống kê Hải Phòng trong thời gian tới.
 
IMG 20210310 163147
 
(Các đồng chí lãnh đạo cấp Trưởng phòng chụp ảnh cùng tập thế lãnh đạo Cục)
 
IMG 20210310 163138
 
(Các đồng chí lãnh đạo cấp Phó phòng chụp ảnh cùng tập thế lãnh đạo Cục)
 
Lãnh đạo Cục tin tưởng các công chức được điều động và bổ nhiệm, đảm nhận các vị trí mới phù hợp với sở trường, năng lực của mình sẽ phát huy hết khả năng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Thống kê Hải Phòng ngày càng phát triển.
 
IMG 20210310 163653
 
(Đồng chí Nguyễn Đình Dũng, Trưởng phòng Phòng Thu thập Thông tin Thống kê Thay mặt các đồng chí được điều động , bổ nhiệm phát biểu cảm ơn)
 
Thay mặt các đồng chí được điều động , bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đình Dũng, Trưởng phòng Phòng Thu thập Thông tin Thống kê cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Cục Thống kê thành phố Hải Phòng, hứa quyết sẽ tâm lỗ lực phấn đấu, đoàn kết đồng lòng, với trách nhiệm cao vì công việc chung, kế thừa những thành quả của đơn vị cùng với tập thể lãnh đạo, công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Cục Thống kê Hải Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây