(CCTK huyện Thủy Nguyên) - Hội nghị tập huấn điều tra vốn đầu tư thực hiện - Điều tra hoạt động xây dựng quý năm 2023

Thứ ba - 07/02/2023 02:15
Sáng ngày 07/2/2023, Chi cục Thống kê huyện Thủy Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn điều tra vốn đầu tư thực hiện - Điều tra hoạt động xây dựng quý năm 2023. Ông Vũ Đình Mạnh, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Thủy Nguyên chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo Chi cục và các thống kê viên của chi cục Thống kê huyện Thủy Nguyên.
 
1
(Toàn cảnh Hội nghị tập huấn)

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Vũ Đình Mạnh, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê cho biết điều tra Vốn đầu tư thực hiện và Điều tra hoạt động xây dựng là hai cuộc điều tra quan trọng của ngành Thống kê thuộc Chương trình điều tra thống kê quốc gia. Nội dung và các chỉ tiêu trong phiếu điều tra so với các năm trước cơ bản không có sự thay đổi nhưng về cấu trúc bảng hỏi và phương pháp thu thập thông tin đã thay đổi. Theo đó, phương pháp thu thập thông tin đã chuyển từ hình thức phiếu giấy sang điều tra bằng webform và CAPI.
 
3
(Ông Vũ Đình Mạnh - Chi cục trưởng, Chi cục Thống kê huyện Thủy Nguyên phát biểu tại Hội nghị)

Các điều tra viên tham dự hội nghị tập huấn đã được báo cáo viên của Chi cục giới thiệu về Kế hoạch điều tra, hướng dẫn về nghiệp vụ; hướng dẫn về cài đặt phần mềm trên thiết bị di động và trên webform.
 
2
(Bà Đỗ Thị Đặng Hướng - Phó Chi cục trưởng, Chi cục Thống kê huyện Thủy Nguyên trình bày nội dung phương án điều tra)

Hội nghị cũng đã dành thời gian để các điều tra viên thảo luận và đặt câu hỏi, làm rõ các nội dung trong phiếu điều tra.
Hội nghị tập huấn điều tra vốn đầu tư thực hiện - Điều tra hoạt động xây dựng quý năm 2023 diễn ra trong 1/2 ngày 07/02/2023./.

Tác giả: Cục Thống kê Hải Phòng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây