Tổng kết tháng thanh niên triển khai nhiệm vụ quý II/2016.

Thứ ba - 26/04/2016 15:32
3 tháng đầu năm, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được hiệu quả thiết thực, có sức lan tỏa trong thanh niên; các hoạt động đã đảm bảo bám sát
  Chiều 21/4/2016, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết tháng thanh niên và sơ kết nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2016 tại Hội trường Cục Thống kê TP Hải Phòng.
  Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Phạm Xuân Thanh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; Nguyễn Thành Tô - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối; Đào Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn.
  Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn khối, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Bí thư Đoàn khối trình bày tóm tắt báo cáo Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2016. Ban Thường vụ Đoàn khối cũng đã kịp thời động viên và khích lệ tinh thần hăng hái thi đua của các đơn vị.
3 tháng đầu năm, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được hiệu quả thiết thực, có sức lan tỏa trong thanh niên; các hoạt động đã đảm bảo bám sát vào các nhiệm vụ chính trị của thành phố, đơn vị. Đặc biệt, 100% các đơn vị đều tổ chức được hoạt động trong Tháng Thanh niên. Các hoạt động có nhiều đổi mới, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với tình hình thực tiễn và gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, vừa đảm bảo thu hút tập hợp được đông đảo đoàn viên thanh niên, vừa đảm bảo chiều sâu nên tạo nên tính bền vững cho phong trào.
  Nhân dịp này, Ban thường vụ Đoàn khối đã trao Cờ thi đua dẫn đầu hoạt động Tháng thanh niên năm 2016 cho 04 đơn vị và Giấy khen cho 11 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng thanh niên năm 2016.
  Đồng chí Đào Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn đã trao Bằng khen Công trình thanh niên tiêu biểu năm 2015 cho Chi đoàn Tòa án nhân dân TP và trao giấy chứng nhận công trình thanh niên cấp huyện năm 2016 cho 04 công trình (Đoàn sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn sở Khoa học và Công nghệ, Chi đoàn Cải thiện Điều kiện VSMT, Chi đoàn cục Thống kê) và 09 đơn vị đạt Chi đoàn văn minh cấp Thành phố năm 2015. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

IMG 4286

IMG 4284

IMG 4280IMG 4278

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây