Cục Thống kê Hải Phòng ký thỏa thuận hợp tác với Bưu điện TP

Thứ hai - 03/04/2017 14:30
Theo Thỏa thuận hợp tác, Bưu điện thành phố Hải Phòng thực hiện chế độ báo cáo thống kê và các hình thức thu thập thông tin thống kê khác
  Sáng 29/3/2017, Cục Thống kê và Bưu điện thành phố đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác trong việc chia sẻ thông tin, dữ liệu và phối hợp triển khai các hoạt động thống kê trên địa bàn thành phố.
 
20170329 102112
Toàn cảnh Lễ ký kết

  Theo Thỏa thuận hợp tác, Bưu điện thành phố Hải Phòng thực hiện chế độ báo cáo thống kê và các hình thức thu thập thông tin thống kê khác; phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để Cục Thống kê triển khai các chương trình thống kê theo quy định của pháp luật; cung cấp dịch vụ chuyển phát tài liệu, ấn phẩm cho các cuộc điều tra thống kê; truyền thông, tuyên truyền về các cuộc điều tra thống kê theo chương trình truyền thông của Cục Thống kê; tham gia các cuộc điều tra thống kê trên địa bàn thành phố.
 
20170329 100147 HDR copy
Đ/c Nguyễn Văn Thành, Cục trưởng Cục Thống kê Hải Phòng tham dự và phát biểu tại Lễ ký kết
 
Đ/c Đỗ Khắc Chất, Giám đốc Bưu điện thành phố tham dự và phát biểu tại Lễ ký kết
Đ/c Đỗ Khắc Chất, Giám đốc Bưu điện thành phố tham dự và phát biểu tại Lễ ký kết
 
Hai đơn vị ký kết bản hợp tác
Hai đơn vị ký kết bản hợp tác

  Cục Thống kê đáp ứng nhu cầu thông tin; cung cấp cơ sở dữ liệu thống kê kinh tế xã hội của thành phố; hướng dẫn, bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê đối với người làm công tác thống kê của Bưu điện thành phố.

  Trong thời gian tới, Cục Thống kê và Bưu điện thành phố sẽ chỉ đạo đơn vị trực thuộc tổ chức thực hiện các nội dung theo thỏa thuận đã được ký kết. 

Tác giả bài viết: Cục Thống kê Hải Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây